Help with Search courses

Kỹ năng nhận biết tiền USD và tiền EURO

Chương trình đào tạo giúp các học viên nâng cao kiến thức, kỹ năng nhận biết tiền USD và EURO thật, giả, qua đó góp phần giảm thiểu rủi ro cho các tổ chức, cá nhân trong giao dịch tiền mặt, bảo đảm an ninh tiền tệ, tài chính.  Học viện được thực hành nhận biết đặc điểm bảo an và cách kiểm tra, nhận biết USD và EURO.

Phòng chống trộm cướp trong lĩnh vực ngân hàng

Chương trình đào tạo “ Hướng dẫn công tác phòng ngừa và xử lý sự cố khi có cướp/ cướp giật trong hoạt động Ngân Hàng” đã được VietnamBankers tổ chức thành công cho rất nhiều cán bộ nhân viên từ Ngân hàng và các Tổ chức tài chính

Phòng chống rửa tiền và tài trợ khủng bố

Rửa tiền là quá trình che giấu các khoản lợi nhuận từ việc buôn bán các chất ma túy bị cấm hoặc hoạt động tội phạm, tạo ra vỏ bọc cho các khoản lợi nhuận này như có nguồn gốc hợp pháp ví dụ rửa tiền “bẩn” làm cho chúng trở thành tiền“sạch”.


Pháp luật ngân hàng

Có rất nhiều quy định đặc thù của pháp luật trong mọi lĩnh vực tổ chức, hoạt động của Ngân hàng Nhà nước, ngân hàng thương mại và các tổ chức tín dụng khác, nhằm bảo đảm mục tiêu ổn định giá trị đồng tiền; bảo đảm an toàn hoạt động ngân hàng và hệ thống các tổ chức tín dụng; bảo đảm sự an toàn, hiệu quả của hệ thống thanh toán quốc gia và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

MentorBankers - Gia sư ngân hàng

Chương trình đào tạo 1 - 1 được VietnamBankers triển khai cho các nhu cầu đào tạo chuyên biệt của học viên. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng sẽ đáp ứng các kỳ vọng đặc biệt của học viên.

ExamBankers - Luyện thi ngân hàng

Chương trình đào tạo luyện thi ngân hàng được thiết kế nhằm giúp học viên đinh hướng nghề nghiệp và vị trí ứng tuyển ngân hàng, củng cố kiến thức chuyên ngành Ngân hàng, xây dựng hình ảnh cá nhân và kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp. Từ đó, học viên có thể hoàn thiện kỹ năng viết CV & trả lời phỏng vấn, thực hành hệ thống thi trắc nghiệm và phỏng vấn ngân hàng để tự tin thi tuyển chính thức tại các Ngân hàng.

Traning Needs Survey

Khảo sát nhu cầu đào tạo là bước quan trọng đầu tiên của chương trình đào tạo, nhằm xây dựng được chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế nhất của học viên. Hãy cùng VietnamBankers tiến hành khảo sát nhu cầu đào tạo. Nội dung khảo sát nhu cầu đào tạo bao gồm Khảo sát mục tiêu tham gia khóa đào tạo và khảo sát mức độ phù hợp với nghề của học viên ở thời điểm hiện tại. Từ đó thiết kế lộ trình đào tạo + thực hành phù hợp với từng học viên, đảm bảo chất lượng học viên khi tốt nghiệp.